Về chúng tôi

Phương châm hoạt động

Giải pháp cho cuộc sống hiện đại và thông minh hơn

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và giải pháp công nghệ IoT với phạm vi ứng dụng rộng rãi, sử dụng đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhất.

R&D là nền tảng

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tối ưu và mang tính ứng dụng cao.

Giải pháp khách hàng

Đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất. Mỗi khách hàng đều có đặc điểm và nhu cầu riêng, chúng tôi ở đây để giải quyết các vấn đề của bạn.

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Hệ thống SMCS Smart Office có thời gian triển khai nhanh, dễ sử dụng, tối ưu về chi phí đầu tư, vận hành và có tính linh hoạt cao, đáp ứng được các yêu cầu mở rộng trong tương lai.

SMCS Smart Home tập trung chủ yếu vào quản trị, giám sát, cảnh báo sớm tình trạng năng lượng và an ninh vật lý qua cơ chế Hàng rào điện tử. SMCS có nền tảng an ninh và bảo mật cho người dùng khá tốt. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất với các hệ thống và thiết bị kết nối IoT như hiện nay.

Pente Technologies được biết đến đến trong lĩnh vực công nghệ với các dịch vụ đã gắn liền với tên tuổi của mình như Tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin; Tư vấn và đánh giá Bảo Mật, Phát triển công nghệ IoT trong lĩnh vực quản lý… Qua các năm phát triển và nghiên cứu, sản phẩm được xem là chủ lực của Pente hiện nay là SMCS – 1 giải pháp công nghệ hiện đại ứng dụng trên nền tảng IoT.

Giải pháp SMCS sẽ hỗ trợ kiểm soát và vận hành các hệ thống trong tòa nhà tối ưu và an toàn hơn. Các căn hộ và văn phòng trở nên thông minh và hiện đại hơn nhờ hệ thống các thiết bị, camera thông minh, hàng rào bảo vệ điện tử và phần mềm quản trị trên máy tính và ứng dụng di động.

Giá trị cốt lõi của SMCS là đảm bảo an ninh năng lượng và an ninh vật lý. Giải pháp quản lý an ninh năng lượng của Pente không tập trung vào các hệ thống ổ cắm, công tắc như cách mà các NCU khác đang làm, thay vào đó SMCS hướng tới việc điều khiển từ gốc tới hệ thống phân phối và hệ thống thiết bị, phụ kiện nhằm giúp cho việc quản trị trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Được ra mắt trong năm 2017, Smart Monitoring and Controlling System (SMCS) do công ty Pente Technologies nghiên cứu và phát triển được coi là giải pháp công nghệ thông minh trên nền tảng IoT hoàn thiện nhất và có phạm vi ứng dụng rộng nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi tin tưởng và kì vọng rất nhiều vào giải pháp của Pente Technologies. Một hệ thống thông minh với nhiều ứng dụng thực tế, hoạt động ổn định và dễ dàng vận hành không ngờ. Hy vọng Pente Technologies sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để đưa ra nhiều giải pháp và dịch vụ hiệu quả hơn nữa.

Hệ thống cho Văn phòng thông minh của Pente Technologies hoạt động rất hiệu quả, các công việc và sự quản lý văn phòng chưa bao giờ đơn giản, tiện lợi đến thế. Phần mềm quản trị và ứng dụng di động rất trực quan và đẹp mắt.

Bước hợp tác với Pente Technologies là một trải nghiệm rất mới, đánh dấu sự thay đổi trong hệ thống IT cũng như phương thức hoạt động kinh doanh. Kết quả thực sự đã khiến chúng tôi không hề thất vọng.

Tôi đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng Smart Home từ Pente Technologies. Một hệ thống thông minh và rất đơn giản để sử dụng. Pente Technologies đã mang lại một cuộc sống thông minh đúng nghĩa cho tôi và gia đình

Smart Monitoring
& Controlling System

Giải pháp vận hành tự động tối ưu cho hệ thống của bạn

Hotline +84 923205959
Tầng 9, Kite Office, Số 61 Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy, Hà Nội
.